Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH SX TM XNK THIÊN THÀNH PHÁT là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm sản xuất, xuất nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh các loại như PP, PE, HD... với số lượng lớn trên thị trường trong lĩnh vực nhựa. Xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhựa cao cấp và xin đảm bảo nguồn cung dài hạn ổn định. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường nhựa.

Ngoài ra, Thiên Thành Phát còn chuyên cung cấp chuyên cung cấp các loại gạo đặc sản, tấm, nếp tiêu dùng nội địa cho các nhà hàng, khách sạn, cơm văn phòng và người tiêu dùng v.v... Đối với các yêu cầu chất lượng sản phẩm, các chủng loại gạo đồng đều, chất lượng gạo ngon, độ ẩm thích hợp, không dùng chất bảo quản, sạch sẽ, bao bì đẹp, đặc biệt giá cả cạnh tranh luôn là hàng đầu, giao hàng tận nơi và nhanh chóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo luật định của Bộ y tế.

THIÊN THÀNH PHÁT cam kết:

- Bán hàng đúng chất lượng, đủ số lượng.

- Luôn có sẵn hàng trong kho để phục vụ nhu cầu Quý khách.

- Giá tốt nhất cho khách hàng tùy thời điểm, đặc biệt mức chiết khấu cao khi mua hàng với số lượng lớn, lâu dài và ổn định.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi tin tưởng rằng với sản phẩm của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.