Tin tức

Lớp phủ kim loại siêu bền

ỨNG DỤNG CỦA DACROMET – LỚP PHỦ HỢP KIM SIÊU BỀN
Như bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu về Dacromet – lớp phủ hợp kim siêu bền và các đặc tính ưu việt của chúng thì trong bài này chúng ta sẽ cũng tìm hiểu thêm về các ứng dụng của lớp phủ hợp kim siêu bền này
Với những đặc tính vô cùng nổi bật: độ chống ăn mòn cao, không bị giòn Hydro, khả năng phủ kín tốt và lớp phủ không làm thay đổi kích thước sản phẩm nên Dacromet được áp dụng trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là các sản phẩm ngoài trời trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Ngành Công nghiệp ô tô, mô tô

Giao thông, Xây dựng

Ngoại thất – Outdoor

Điện lực

Cơ khí chế tạo
M.T
 

Thông tin khác

  • Xử lý bề mặt trước khi xi mạ

    Gia công, xử lý bề mặt kim loại là một khâu không thể thiếu trong quá trình xi mạ bởi nó quyết định chất lượng của lớp hóa chất xi mạ. Không chỉ mang đến một bề mặt nhẵn bóng, xử lý bề mặt kim loại còn giúp loại sạch các vết gỉ sét, màng oxit, dầu mỡ hay các chất bẩn trên bề mặt kim loại, giúp lớp mạ được bám chắc trên kim loại nền.

  • Ứng dụng của chúng tôi

    Mạ crom là quá trình sử dụng crom và hóa chất xi mạ của crom như axit cromic để hình thành một lớp oxit crom (gọi là lớp mạ crom) để gia tăng độ bền cho bề mặt kim loại. Bất kể là trong môi trường xâm thực nào (khí quyển, môi trường axit, môi trường kiềm,…) lớp mạ crom cũng vô cùng bền bỉ.